hướng dẫn mẹo sửa cân điện tử

Cân điện tử là một đồ vật chuyên dụng không còn xa lạ trong đời sống hàng ngày và hoạt động kinh doanh của mỗi con người. Việc sử dụng cân điện tử càng ngày càng đa dạng bởi các nhu cầu thiết yếu, bởi thế trong thời kỳ sử dụng không giảm thiểu khỏi bị hỏng hóc nếu như dùng và bảo quản không đúng cách.

Vậy phải tu bổ sửachỉ dẫnhướng dẫn bạn một số mẹo sửa cân điện tử.

  • Sửa cân điện tử lỗi màn hình không hiển thị

Cân chưa ghim nguồn điện, adapter, dây nguồn bị hỏng.

Bình cân bị hư ( do sạc nguồn không đúng cách), bình chưa có pin

Mainboard màn hình đang bị lỗi.

  • các lỗi ở cân sàn:

– Cân khiêu vũ số

– Cân hiển thị sai

– Cân chưa sạc được pin

– Kết quả nâng cao giảm bất thường

– Cân bị lệch góc

một số nguồn gốc gây ra:

– Do nhịn nhường dây nối những cảm biến chuyên chở , pin.

– Do bị hụt vận chuyển

– Pin kém, mất nguồn sạc

– Mất nguồn, hỏng led hiển thị.

– Do loadcell, đầu cân hoạt động thất thường

– Bàn cân ko cân bằng, cơ khí chưa chuẩn

cách sửa cân điện tử:

– rà soát đường dây nối, thay pin

– Hiệu chỉnh lại cân

– Thay pin hoặc rà soát lại nguồn sạc

– kiểm tra lại nguồn cấp, thay led..

– kiểm tra Bộ hiển thị và cách thức lắp cell.

– Siết lại cơ khí, rà soát lại độ cân bằng của cân.

  • Cân không ổn định

Biểu hiện: cộng cân một khối lượng nhưng 2 lần cân cho ra 2 kết quả khác nhau.

  1. nguồn gốc một: Vấn đề cơ khí: bàn cân bị cong vênh (trường hợp khác: hai khung trên và dưới của cân chạm nhau (do có vật bị kẹt, chưa túa gỡ bulong chống quá tải)

= > giải pháp sửa cân điện tử : rà soát lại cơ khí, cái bỏ các cội nguồn trên.

  1. căn do hai: Vấn đề cảm biến lực: loadcell bị mất tuyến tính, tức là dấu hiệu ra của loadcell chưa ổn định. Vấn đề này cốt yếu do phần cơ khí của loadcell (bị quá vận chuyển, ảnh hưởng đột ngột dẫn đến mất đàn hồi, không trở về vị trí ban đầu)

=> giải pháp sửa cân điện tử: thay thế loadcell.

  1. duyên do 3: Bộ chuyển đổi A/D của đầu cân hỏng: cộng một dấu hiệu ra của loadcell nhưng khác điện áp sản xuất trong khoảng đầu cân nên mang trị giá cân khác nhau.

=> giải pháp sửa cân điện tử: thay thế bộ chuyển đổi A/D.

Điều chỉnh sửa cân điện tử sai số

Bước 1: Xác định hạn mức của cân điện tử

1 số cái cân sở hữu ghi tham số mức cân max của loại cân ấy. nếu ko với thông báo chính xác thì bạn mang thể tiêu dùng tay hoặc chân ấn nhẹ lên bàn cân và Nhìn vào chỉ số đang nhảy tăng dần. lúc cân báo overload nghĩa là hạn mức tối đa của cân.

Bước 2: Chọn một vật làm mẫu

dùng một vật cân với khối lượng nhất định (1kg, 2kg) để khiến loại. tiêu dùng một cân chính xác để cân trọng lượng của vật dòng đó, ghi lại chỉ số cân được. ko nên chọn vật khiến cái có trọng lượng lẻ thì khó chuẩn xác hơn.

Bước 3: Chỉnh sai số của cân

– Đặt cân lên 1 mặt bằng phẳng, không gập ghềnh

– Hiệu chuẩn lại bằng cách nhấn phím CAL trên bàn phím của cân hoặc gạt các Switch

+ Lấy điểm Zezo: Màn hình hiện là CAL 0 hoặc Unload ( không đặt vật cân lên cân)

+ Đặt chuyên chở lên bàn cân: màn hình thường hiện Addload, On FS hoặc tự động lấp láy số kg cần đặt lên bàn cân.

Bước 4: Đặt chiếc lên cân để lấy số cân chuẩn

lúc màn hình hiện Addload, nhấp nháy số cân thì bạn đặt vật cái lên cân. Màn hình sẽ thông tin chữ End hoặc calend, cân sẽ hiện đúng khối lượng.

Bước 5: kiểm tra 1 lần nữa

lúc bạn bỏ vật cân chiếc ra khỏi cân thì hãy tắt nguồn để cân khởi động lại từ đầu. Cân lại vật loại xem số cân sở hữu chính xác hay không. Lặp lại vài lần để đảm bảo sự chính xác nhất.

Hầu như những mẫu cân bàn điện tử đều sở hữu cách thức điều chỉnh sai số tương tự như trên. Bạn sở hữu thể tự điều chỉnh nếu như am tường về cân điện tử. sở hữu những vấn đề khác, lúc đã thử đa dạng lần kết quả vẫn ko chính xác thì bạn nên với cân đi bảo hành ở hạ tầng chuyên nghiệp.

tổ chức sửa cân điện tử chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh

sở hữu những lỗi cơ bản bạn có thể sửa cân điện tử tại nhà. bên cạnh đó có các sai hỏng can hệ đến vấn đề công nghệ cần phải thay thế, tôn tạo thì bạn cần phải lựa chọn các đơn vị uy tín. Giới thiệu tới bạn tổ chức Minh Phúc là 1 đơn vị cung ứng nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. công ty sở hữu lực lượng viên chức giỏi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát hiện và sửa chữa triệt để các vấn đề của cân điện tử. Trong ấy rất thân thuộc mang trạng thái cân bàn bị sai số.

Minh Phúc là tổ chức chuyên nhập khẩu, cung ứng những loại cân điện tử to nhất miền Nam. đồng thời phân phối dịch vụ sửa sang, bảo hành trọn gói cho mọi các bạn. giả dụ cân điện tử của bạn với vấn đề thì hãy địa chỉ mang chúng tôi để đơn vị khoa học hướng dẫn cách khắc phục chóng vánh.

Sản phẩm của khách hàng khi gửi tại Minh Phúc luôn được chúng tôi kiểm tra chăm chút mọi vấn đề, báo giá sửa sang minh bạch, uy tín. Đảm bảo tiết kiệm tầm giá tối đa nhất cho quý khách. Chúng tôi cam kết “bắt bệnh đúng, chữa triệt để” và bảo hành để ko xảy ra trạng thái lặp lại lỗi ban đầu.

Thấu hiểu tâm lý các bạn, nhà sản xuất sửa sang của Minh Phúc tương trợ người dùng ở xa tiện lợi. Dù sản phẩm ở đâu chúng tôi cũng trả lời phương pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất. ví như cân bàn điện tử của bạn đang với vấn đề thì bạn nên liên hệ nhanh đừng để lâu vấn đề càng thêm nặng. cùng đừng chủ quan tự sửa lúc bạn không am hiểu về đồ vật điện tử này.

Mọi tác động lên cân điện tử không đúng thứ tự, khoa học càng khiến cho cân đi lệch sai số nặng năn nỉ hơn. thận trọng để không tiền mất tật mang. tầm giá sửa cân điện tử Minh Phúc giá thành rẻ, uy tín hẹn ko làm bạn thất vọng.

Chúng tôi rất hân hạnh được dùng cho những bạn!

Hotline: 0979 55 64 25

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *